Báo giá Traffic

Tìm kiếm


5 mẹo tạo nội dung để thành công

  • Chia sẻ:

5 mẹo tạo nội dung tốt và sáng tạo được google chia sẻ nhằm giúp mọi người có thể sáng tọa nội dung và viết nọi dung tốt hơn

5 mẹo tạo nội dung để thành công

Mẹo để tạo chiến lược nội dung bền vững theo đề xuất của những người sáng tạo nội dung thành công. Google đã chia sẻ 5 mẹo này, mọi người hãy tham khảo nhé.

Blog của Google đã xuất bản các mẹo về cách tạo nội dung thúc đẩy thành công. Bài viết bao gồm các giai thoại từ những người viết blog và người sáng tạo thành công trên YouTube. Không có thủ thuật nào liên quan đến SEO, điều này làm cho bài viết được quan tâm nhiều hơn bởi vì tiếp thị trực tuyến thành công không chỉ là SEO.

Cách xuất bản nội dung thành công

Bài báo nêu bật kinh nghiệm thực tế của bốn người sáng tạo nội dung thành công.

Lời khuyên từ những người có kinh nghiệm thực tế tốt hơn nhiều so với những ý kiến ​​được đưa ra bởi những người đang lặp lại những gì họ đọc được từ việc đọc blog.

Lời khuyên được phân thành năm chủ đề:

  1. Đặt lịch thời gian trên bài đăng của bạn
  2. Phát huy thế mạnh của bạn
  3. Tạo hàng loạt
  4. Ưu tiên giá trị hơn chất lượng
  5. Tạo nội dung theo từ khóa

Đánh giá điều gì để tạo nội dung

 

Đặt thời gian bên cạnh để tạo

Hầu hết các nhà văn thành công sẽ thừa nhận rằng dành ra một khoảng thời gian cụ thể để viết hàng ngày là chìa khóa thành công. Chờ đợi cảm hứng bùng nổ không phải là con đường khả thi để tạo nội dung.

Chiến lược tạo nội dung thành công là chiến lược mà bạn buộc mình phải ngồi xuống và bắt đầu tạo.

Nghệ sĩ âm nhạc huyền thoại Nick Cave gần đây đã nhận xét về giá trị của việc coi hành động sáng tạo nội dung như một công việc chứ không phải là một sự giao tiếp tinh thần với nguồn cảm hứng.

Trong bản tin nổi tiếng của anh ấy có tên The Red Hand Files, Nick Cave đã quan sát thấy :

“Tôi cũng có duyên với những nghệ sĩ coi nghề của họ như một công việc và không phụ thuộc vào cảm hứng mơ hồ - bởi vì tôi là một trong số họ.

Giống như hầu hết những người có công việc, chúng tôi chỉ đi làm. Không bao giờ có chuyện chúng ta không làm việc, không bao giờ có lúc chúng ta không làm việc bởi vì 'chúng ta không cảm thấy nó' hoặc 'rung cảm không đúng'.

Chúng tôi chỉ làm giờ của mình… ”

5 cách để tạo nội dung tốt

Google trích dẫn nhạc sĩ và blogger phong cách sống Rigel Gemini, người đã đề xuất dành một ngày trong tuần để sản xuất nội dung, nhấn mạnh cách chọn một chủ đề mà bạn quan tâm sẽ giúp nội dung tự viết như thế nào.

Google đã công bố quan sát này:

“Rigel Gemini khuyên bạn nên sản xuất nội dung hàng tuần cho ít nhất một kênh và giữ cho nó luôn vui vẻ. Nếu nội dung trở thành một việc vặt hoặc trở thành quá nhiều công việc, bạn sẽ bắt đầu sợ hãi nó. Vì vậy, chỉ cần tìm ra điều gì đó mà bạn có thể viết hoặc chụp ảnh hoặc nói về hàng tuần và đi sâu vào… ”

 

Đó là lời khuyên tốt. Tập trung vào các chủ đề nội dung mà bạn có thể cảm thấy hứng thú và dành thời gian để tập trung vào việc tạo ra nội dung đó.

Viết theo điểm mạnh của bạn

Lời khuyên tiếp theo đến từ đức tin và blogger thời trang, Mata Leiataua. Cô ấy khuyến khích người sáng tạo nội dung hiểu phong cách của họ là gì.

Mỗi người đều có một phong cách, một phong cách riêng, kể cả khi phong cách đó là một nhân cách.

Một số nghệ sĩ sáng tạo là người nhút nhát hoặc ít nói nhưng lại ồn ào và bộc trực trong bài viết hoặc trình diễn của họ. Đó là phong cách mà họ cảm thấy thoải mái khi làm việc, phù hợp với họ.

Mata Leiataua bình luận:

“… Không ai cảm thấy có cảm hứng để tạo nội dung 24/7… nội dung của bạn là nội dung hiện tại hay được cách điệu? Bạn ưu tiên khả năng thẩm mỹ hay viết lách của mình? ”

blog content

Tìm cách tạo nội dung hấp dẫn khi đang di chuyển?

Kiểm tra tính thân thiện với SEO, khả năng đọc và tính nhất quán của nội dung của bạn. Tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng mức độ tương tác. Hãy thử SEO Writing Assistant ngay hôm nay.

Tạo hàng loạt

Đây là một lời khuyên thú vị, đó là hãy ngồi xuống và sáng tạo và tiếp tục sáng tạo nhiều nhất có thể. Sau đó lấy kết quả và lên lịch để công bố.

Beauty blogger Tiffany Williams khuyên:

“Việc tạo ra trong thời gian thực có thể rất nhiều, vì vậy việc tạo ra hàng đống nội dung trước thời gian sẽ hữu ích.

Bằng cách đó, bạn luôn có một cái gì đó mới để đăng… ”

 

Giảm bớt, làm lại và sử dụng lại nội dung của bạn Lời khuyên tiếp theo này là về việc truyền bá nội dung của bạn đến nhiều kênh.

Một podcaster có thể biến nội dung của họ thành một bài đăng trên blog và một video trên YouTube. Người sáng tạo trên YouTube có thể sử dụng lại nội dung video của họ và biến nó thành một bài báo.

Content markerting

Người sáng tạo YouTube và podcast Kevin Espiritu nhận thấy rằng khán giả tìm kiếm nội dung dựa trên bối cảnh thời điểm của họ.

Một số có thể thích podcast trong khi đi làm. Những người khác có thể thích đọc nội dung trong khi ăn trưa.

Việc xuất bản lên nhiều kênh cho phép người sáng tạo xây dựng lượng khán giả rộng lớn hơn đang xem nội dung trong những thời điểm khác nhau.

Kevin nhận xét:

“Cùng một người, trên các nền tảng khác nhau, có một trạng thái tâm trí khác và yêu cầu trình bày khác nhau về cùng một nội dung”.

Ưu tiên giá trị hơn chất lượng

Một trở ngại chung cho các chiến lược sáng tạo nội dung là tập trung vào chất lượng.

Điều thường xảy ra là mỗi bài báo trở thành một chủ trương hoành tráng lấy tính toàn diện làm trung tâm, đánh đồng từ ngữ với chất lượng.

Viết một bài báo Top 500 như một cách để nâng thứ hạng nhà xuất bản đang xếp hạng tốt với một bài báo Top 50 là một cách tiếp cận ngây thơ để tạo nội dung.

Khi viết nội dung, tốt nhất bạn nên tập trung vào việc cung cấp giá trị.

Blogger về phong cách sống Rigel Gemini khuyên:

“Tập trung vào giá trị mà bạn cung cấp cho độc giả. Mọi người sẽ đọc một bài đăng có hình ảnh bắt mắt, nhưng quan trọng hơn, mọi người sẽ quay lại với kiến ​​thức và chuyên môn của bạn ”.

Thành công với Nội dung

Chiến lược SEO phổ biến là xây dựng danh sách các từ khóa có lượng truy cập nhiều nhất, sau đó tạo nội dung dựa trên đó.

Tuy nhiên, có nhiều thứ liên quan đến việc tạo nội dung hơn là tối ưuTừ khóa SEO. Một cách tiếp cận thay thế là cung cấp nội dung có ý nghĩa cho người đọc.

Mọi người có xu hướng quay lại các trang web mang lại niềm vui khám phá, đọc nội dung có ý nghĩa đối với họ.

Nội dung có thể liên quan đến các sự kiện hiện tại, nó có thể hài hước, nó có thể phá vỡ những câu chuyện thần thoại và nó có thể giúp người đọc là một phiên bản tốt hơn của chính họ. Đó là loại nội dung khiến người đọc quay lại nhiều hơn.

Leonard Cohen đã quan sát trong một cuộc phỏng vấn rằng sáng tạo là việc hiểu con người gắn bó với thế giới, tạo ra điều gì đó từ nó và sau đó tìm thấy sự tự tin và phẩm giá (tức là tự tôn) trong hành động sáng tạo đó.

Mặc dù có một vị trí cho nội dung dựa trên từ khóa, nhưng cũng có một vai trò quan trọng đối với nội dung có ý nghĩa đối với bạn và người khác.

Leonard Cohen nói:

“Tôi luôn ở trong một mối quan hệ với thứ này hay thứ khác. … Bạn chỉ cố gắng khám phá ra điều đó, bạn chỉ cố gắng làm cho nó trở nên tốt đẹp.

Một khi bạn bước vào nó, nó không có bất kỳ biên giới nào, nó không có bất kỳ giới hạn nào. Nó chỉ là những gì bạn đang làm.

Bạn chỉ tiếp tục khám phá trái tim của chính mình cho đến khi bạn có thể tìm thấy điều gì đó mà bạn có thể xác định được lòng tự tôn của mình.

Đó chỉ là sự tự tôn mà bạn đang tìm kiếm trong công việc của mình ”.

Admin Guide

Admin Guide

Tôi là một người đam mê công nghệ, vì vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người những hướng dẫn chi tiết và tốt nhất. Mong muốn giúp tất cả mọi người có thể tìm hiểu đã dàng, thực hiện mọi việc tốt hơn.