Báo giá Traffic

Tìm kiếm


Fingerprint Browser - Dấu vân tay của trình duyệt là gì ?

  • Chia sẻ:

Lấy dấu vân tay trình duyệt là quá trình các trang web và nền tảng của bên thứ ba thu thập đủ thông tin về bạn với tư cách là người dùng để họ có thể xác định và theo dõi bạn một cách duy nhất. Điều này có ý nghĩa nghiêm trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào chạy nhiều tài khoản trực tuyến và là lý do hàng đầu cho việc cấm tài khoản.

Fingerprint Browser - Dấu vân tay của trình duyệt là gì ?

Vân tay trình duyệt hay còn gọi là Fingerprint Browser. Vân tay mỗi máy tính và mỗi trình duyệt sẽ có thông số Hash khác nhau. Và bên thứ ba sẽ lấy và kiểm tra nó.

Dấu vân tay của trình duyệt được tạo thành từ gì?

Có một danh sách gần như vô tận các thuộc tính tạo nên dấu vân tay của bạn và sự phát triển ngày càng tinh vi hơn có nghĩa là dấu vân tay ngày càng phát triển.

Hãy tưởng tượng xem ngoài kia có bao nhiêu người dùng Internet và họ có bao nhiêu điểm tương đồng: bây giờ hãy tưởng tượng bạn sẽ cần xem xét chuyên sâu như thế nào để tìm đủ các đặc điểm độc đáo để có thể xây dựng các cấu hình riêng cho từng người.

Lấy dấu vân tay trình duyệt là quá trình các trang web và nền tảng của bên thứ ba thu thập đủ thông tin về bạn với tư cách là người dùng để họ có thể xác định và theo dõi bạn một cách duy nhất.

Bạn có thể đã nghe đến việc lấy dấu vân tay trên trình duyệt so với việc chọn mọi người ra khỏi danh sách. Ví dụ phổ biến nói rằng bạn sẽ phân biệt chúng bằng các thuộc tính như màu tóc hoặc người mặc đồ đỏ hoặc người cao. Điều này không cung cấp một bức tranh chân thực về việc một dấu vân tay được tạo ra một cách tỉ mỉ như thế nào. hãy tưởng tượng thay vì đó là một dòng hoàn toàn gồm những người mặc đồ đỏ: bạn cần xem xét kỹ hơn các chi tiết cụ thể để tạo đủ dữ liệu có thể được kết hợp thành một hồ sơ khả thi.

Vì vậy, đó là với dấu vân tay trình duyệt trực tuyến của bạn. Tất nhiên, các yếu tố như vị trí địa lý, thông số kỹ thuật phần cứng và IP của bạn được bao gồm. Nhưng mức độ chi tiết có nghĩa là hầu như không thể bao quát tất cả các cơ sở, từ phông chữ có sẵn trên hệ thống của bạn đến độ phân giải màn hình cho hệ thống đồ họa của bạn

Vân tay trình duyệt của tôi có phải là duy nhất không?

Nó đủ độc đáo để mang lại cơ hội rất mỏng cho hồ sơ của bạn gặp phải người anh em đã mất từ ​​lâu của nó: như chúng ta đã thảo luận trước đây trong nghiên cứu của mình, số liệu từ Panopticlick cho thấy chỉ có khoảng 1 trong 286.777 dấu vân tay trình duyệt là giống nhau.

Tại sao lấy dấu vân tay trình duyệt gây ra lệnh cấm tài khoản?

Như chúng tôi đã viết hồi tháng 3 trên blog của mình về lý do tại sao các nền tảng như Facebook Business cấm tài khoản , các loại nền tảng và trang web này luôn săn lùng những ai đang chạy nhiều tài khoản - ngay cả vì những lý do chính đáng.

Hãy tưởng tượng bạn đang điều hành nhiều giao diện cửa hàng Amazon hoặc eBay cho các thương hiệu khác nhau trong doanh nghiệp thương mại điện tử của mình hoặc bạn là đại lý xử lý nhiều tài khoản Google Ads của nhiều khách hàng từ cùng một thiết bị.

Nếu chúng được phát hiện là đến từ cùng một thiết bị hoặc được liên kết, trong hầu hết các trường hợp, chúng sẽ tự động bị gắn cờ là đáng ngờ và bị cấm hoặc bị tạm ngưng. Và trong nhiều trường hợp, chính dấu vân tay trình duyệt của bạn đã giúp hệ thống liên kết chúng lại với nhau.

Nếu tài khoản của bạn bị phát hiện là có liên kết, chúng sẽ tự động bị cấm hoặc tạm ngưng.

Việc chặn lấy dấu vân tay của trình duyệt có hoạt động không?

Phản ứng đầu tiên của bạn đối với những điều trên có lẽ là do đó giải pháp nên là chặn lấy dấu vân tay của trình duyệt.

Không quá nhanh!

Việc chặn lấy dấu vân tay của trình duyệt tự bản thân nó là một dấu hiệu rõ ràng mà bạn đang cố gắng che giấu và có khả năng sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm.

Chặn lấy dấu vân tay của trình duyệt không hoạt động!

Làm cách nào để ngừng cấm tài khoản nếu tính năng chặn lấy dấu vân tay không hoạt động?

Cách tốt nhất để ngăn chặn các lệnh cấm tài khoản khá đơn giản thông qua các hồ sơ riêng biệt, riêng biệt cho phép Facebook, Google, v.v. đọc vân tay trình duyệt của bạn.

Bây giờ, một cách để làm điều này sẽ là từ nhiều thiết bị: tốt nếu bạn có hai tài khoản, đắt hơn rất nhiều, không đáng tin cậy và không thực tế khi bạn muốn mở rộng quy mô lên 100, 1.000, 10.000 ...

Vân tay trình duyệt Vân tay trình duyệt

Cách đáng tin cậy nhất và dễ dàng nhất để mở rộng quy mô khi ngừng cấm tài khoản là thông qua hồ sơ trình duyệt ảo. Thông qua một công cụ như Multilogin, Gologin oflfine, bạn có thể tạo hồ sơ trình duyệt hoàn toàn gốc - được tách biệt với nhau mà không làm rò rỉ dấu vân tay của nhau - từ một thiết bị duy nhất. Bằng cách đó, các trang web có thể đọc dấu vân tay của bạn như thể chúng là một thiết bị thực sự độc đáo mà không làm dấy lên nghi ngờ.

Admin Guide

Admin Guide

Tôi là một người đam mê công nghệ, vì vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người những hướng dẫn chi tiết và tốt nhất. Mong muốn giúp tất cả mọi người có thể tìm hiểu đã dàng, thực hiện mọi việc tốt hơn.