Báo giá Traffic

Tìm kiếm


Nỗi lo bảo mật với DeepFake, FaceApp

 • Chia sẻ:

Guidevn - Bảo mật khuôn mặt có thể bị đánh lừa bằng nhiều cách, Deepfake là những ứng dụng thay đổi khuôn mặt đáng lo ngại

Nỗi lo bảo mật với DeepFake, FaceApp

Sau cơn sốt FaceApp, một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt khác cũng đang làm náo loạn cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Phần mềm này có tên Zao, nó cho phép người dùng ghép khuôn mặt của họ vào các diễn viên như Leonardo DiCaprio trong Titanic hay Kit Harington từ Game of Thrones.

Zao được phát triển bởi MoMo, một công ty truyền thông xã hội lớn sở hữu nền tảng hẹn hò Tantan. Không lâu sau khi ra mắt, phần mềm này đã nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên nền tảng iOS tại Trung Quốc.

Nó cho phép người dùng có thể thay thế khuôn mặt của họ vào những video có sẵn. Ứng dụng này có cách hoạt động rất đơn giản, tương tự FaceApp. Người dùng chỉ cần tải một bức ảnh có khuôn mặt mình lên. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chỉnh sửa và ghép vào video được chọn. Kết quả sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Deepfake là thuật ngữ để chỉ những video giả mạo, bị chỉnh sửa, bóp méo khiến chúng trông như thật nhờ sự hỗ trợ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, làm mờ đi ranh giới giữa sự thực và dối trá. Phần mềm này được xây dựng để phô diễn sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, nhưng đang bị lợi dụng để tấn công người khác.

Ứng dụng này sử dụng AI để phân tích khuôn mặt và tự động chỉnh sửa theo video. Tuy nhiên, điều khoản người dùng của Zao cho biết ứng dụng này có quyền sử dụng “miễn phí, không thể huỷ ngang, vĩnh viên, có thể chuyển nhượng” các nội dung mà người dùng tạo ra. Điều này khiến nó trở thành mối lo ngại mới về quyền riêng tư. Thậm chí, mạng xã hội nổi tiếng WeChat đã chặn Zao trên nền tảng của họ.

đăng ký Zao app

Nó là một ứng dụng ghép khuôn mặt. Ứng dụng này được phát hành cho iOS và Android. Nếu bạn muốn Tải bản Zao APK hoặc Zao cho iOS bằng phiên bản tiếng Anh thì chưa có, vì nó mới có phiên bản Trung quốc (china).

Ứng dụng Zao được phát hành vài ngày trước. Ứng dụng này phổ biến trên toàn thế giới trong một vài ngày. Bây giờ, ứng dụng này là vị trí số 1 trong cửa hàng Ứng dụng Chines iOS.

Sau ứng dụng Face bây giờ Chines ZAO-能换脸的时尚杂志 Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt đang là xu hướng ở khắp mọi nơi. Ứng dụng này đang là xu hướng trên twitter với #Zao và #deepfake.

Như các bạn đã biết thì đây là ứng dụng Zao là một ứng dụng đang là HOT hiện nay, vị trí hàng đầu trong AppStore. Bạn có thể tải được app Zao cho điện thoại miễn phí vì nó hỗ trợ cho iOS và Android.

Ứng dụng Zao App là gì?

Zao là một ứng dụng Hoán đổi khuôn mặt được phát triển bởi Chines Developer với các công nghệ AI được xem là DeepFake (Tham khảo về Deepfake là gì trên Wikipedia) hiện nay.

Với ứng dụng này, mọi người sẽ bị thuyết phục và sẽ được chuyển khuôn mặt của họ vào các diễn viên và người nổi tiếng, v.v. Ứng dụng này được phát hành bởi momo, một công ty ứng dụng hẹn hò rất nổi tiếng.

Ứng dụng này được phát hành vào thứ Sáu. Ứng dụng Zao Face đã gây sốt khi người dùng Trung Quốc nắm bắt cơ hội thấy mình diễn những cảnh từ những bộ phim nổi tiếng sử dụng công nghệ deepfake.

Vì vậy, tại sao một số người tìm kiếm ứng dụng Zao Deepfake. Ứng dụng Zao này tải về hàng triệu trên toàn thế giới trong một vài ngày.

Cách tạo Video Clip bằng Ứng dụng Zao

 1. Trước hết hãy tải xuống Ứng dụng Zao. (Tải tại đây)
 2. Bây giờ Nhập bạn Email và số điện thoại Trung quốc +86 nhé .
 3. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã OTP trên Số điện thoại của bạn.
 4. Bây giờ Nhập OTP, Bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng.
 5. Sau đó tải lên hình Ảnh thật của bạn.
 6. Tiếp đến bạn có thể chọn Bất kỳ đoạn phim nào từ Phone Galery hoặc bạn cũng có thể chọn nó từ các mẫu ứng dụng Zao.
 7. Bây giờ bấm vào tạo Bây giờ video của bạn đã sẵn sàng.
 8. Bạn có thể thưởng thức nó bằng cách chia sẻ video hoán đổi khuôn mặt của bạn trên các trang mạng xã hội.

Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký nick

Để đăng ký tài khoản (register) trên ứng dụng Zao App này thì bạn cần số điện thoại Trung quốc nhé và dưới đây là một số cách nhé.

Sau khi bạn tải xong thì mở lên nhé. (Tải tại đây)

Tiếp đến là truy cập vào 1 trong 2 trang web này để lấy sđt Trung quốc để đăng ký

 • https://www.yinsixiaohao.com/
 • http://smszk.com/

2 Trang này thì các sđt là dãy số dài đấy, hãy chọn 1 số rồi nhập vào phần sđt trên ứng dụng rồi quay lại trên trang web đó, bạn hãy bấm vào sđt mà bạn đã nhập để lấy mã OTP SMS rồi nhập vào ứng dụng để xác nhận nhé

Các tính năng của ứng dụng Zao:

 • Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo video người nổi tiếng bằng khuôn mặt của mình.
 • Hoán đổi mặt của bạn vào một bộ phim kinh điển với khuôn mặt của bạn với ứng dụng này.
 • Ghép khuôn mặt và thần tượng của bạn.
 • Trong đó, bạn cũng có thể ghép 2 khuôn mặt của bạn và bạn bè của bạn cũng được.
 • Ứng dụng này chỉ được hỗ trợ để chụp ảnh chân dung thực tế để thay đổi khuôn mặt.
 • Ứng dụng này Không cho phép lấy ảnh từ trên mạng về để ghép vào.

 

Zao sử dụng thu nhập thông minh nhân tạo deepfake để đánh giá các hình ảnh đã được tải lên trên khuôn mặt của bạn để đặt chúng chính xác lên các diễn viên trong các đoạn video phim.

Nếu bạn tải lên một số hình ảnh, bao gồm cả những bức ảnh bạn chớp mắt hoặc mở miệng, kết quả cuối cùng sẽ còn thực tế hơn nữa.

Về cơ bản, phần mềm phân tích định vị và biểu cảm khuôn mặt được sử dụng trong các video clip và tạo lại chúng bằng cách sử dụng thông tin kỹ thuật số thu được từ hình ảnh khuôn mặt của bạn.

Nỗi lo bảo mật với DeepFake, FaceApp

Sự khác biệt giữa Zao Deepfake App và FaceApp

Rất nhiều người đang đặt câu hỏi rằng sự khác biệt giữa Ứng dụng Zao Deepfake và FaceApp là gì. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết đầy đủ về Zao và FaceApp. Cả hai ứng dụng đều hoạt động với công nghệ AI.

Zao là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt và FaceApp là ứng dụng có thể sử dụng nhiều bộ lọc để làm cho khuôn mặt của bạn thay đổi theo cách trẻ hoặc già lại. Hàng triệu người sử dụng các loại ứng dụng Zao khác nhau và ứng dụng face là một trong số đó. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra sự khác biệt giữa cả hai ứng dụng được đưa ra dưới đây.

FaceApp và các tính năng của nó là gì?

FaceApp là một trình chỉnh sửa ảnh hiện đại hoạt động nhờ trí thông minh nhân tạo AI, Ứng dụng này được phát hành cho cả thiết bị Android và iOS. Giờ đây, ứng dụng này có 80 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Hiện tại, có 21 bộ lọc thú vị và miễn phí trong phiên bản cơ bản.

Và trong phiên bản Pro bao gồm 28 bộ lọc có thể thay đổi hoàn toàn phong cách của bạn chỉ bằng một lần chạm. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể thay đổi giới tính của mình trong các bức ảnh. Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng và áp dụng các bộ lọc mà bạn muốn.

 1. Bạn cũng có thể sử dụng kiểu và màu râu của bạn.
 2. Nếu khuôn mặt bạn không cười thì hãy thêm một nụ cười đẹp
 3. Bạn cũng có thể Thay thế nền bằng một lần chạm.
 4. Bạn có thể thay đổi màu tóc và phong cách của bạn.
 5. Bạn cũng có thể trang điểm sáng & tối.
 6. Bạn cũng có thể hoán đổi giới tính của mình 
 7. Bạn có thể thay đổi tuổi của bạn.
 8. Thêm hình xăm 

Ứng dụng Zao Deepfake là cái gì và các tính năng của nó:

Zao là một ứng dụng chuyển đổi khuôn mặt được phát triển bởi Nhà phát triển Trung Quốc. Trong ứng dụng này, bạn có thể hoán đổi khuôn mặt của mình với bất kỳ người nổi tiếng nào trong bất kỳ phim hoặc video clip nào. 

Bây giờ, ứng dụng này đang là xu hướng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng này cũng được phát hành cho cả thiết bị Android và iOS . Ứng dụng này cũng sử dụng công nghệ AI để hoán đổi khuôn mặt của bạn. Ứng dụng này có các tính năng khá giống faceApp. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra các tính năng của nó dưới đây.

Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo một loạt các biểu tượng cảm xúc trên bằng khuôn mặt của mình.

Bạn có thể tạo video hoán đổi khuôn mặt chỉ trong 30 giây sau khi chụp ảnh tự sướng.

Xem lại các đoạn phim cổ điển với khuôn mặt của bạn đã được hoán đổi mặt vào các khuôn mặt của ácc nhân vật với ứng dụng này và bạn có thể chọn video clip từ mẫu ứng dụng Zao này.

Trong đó, bạn cũng có thể chọn khuôn mặt của bạn với các video khác nhau.

Ứng dụng này chỉ được hỗ trợ để chụp ảnh chân dung thực tế để thay đổi khuôn mặt.

Vì vậy, cả hai ứng dụng đều hoạt động với công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI. Cả hai ứng dụng có các tính năng khác nhau. Ứng dụng Zao chủ yếu được sử dụng trong các video clip và ứng dụng khuôn mặt được sử dụng để tạo hình ảnh. 

Zao FakeApp có an toàn, bảo mật không?

Theo báo cáo của CNN, hôm thứ ba, Zao cho biết họ đã thay đổi thỏa thuận người dùng để giải quyết những lo ngại về vấn đề riêng tư và an toàn. Họ nói rằng Đây là một sản phẩm mới. Chúng tôi thực sự không quan tâm đến sự quan tâm chính của mọi người, công ty đã nói trong một tuyên bố được đăng trên trang web mạng xã hội nổi tiếng Trung Quốc Weibo.

Theo thỏa thuận người dùng mới nhất, Zao dùng sẽ cố gắng hết sức, dựa trên các điều khoản về quyền riêng tư, để sử dụng nội dung mà bạn đã cho phép chúng tôi sử dụng trong phạm vi hợp lý, cần thiết và được nêu rõ.

Ủy quyền và thỏa thuận cần thiết của bạn sẽ không thay đổi quyền sở hữu quyền sở hữu trí tuệ của bạn, theo các điều khoản.

Zao, công ty cũng hứa trong tuyên bố sẽ không lưu trữ dữ liệu sinh trắc học trên khuôn mặt của Google trên ứng dụng của mình. Họ cũng cho biết sẽ xóa thông tin về người dùng, theo luật pháp nếu họ xóa tài khoản của họ.

Công ty Momo Inc. của Zao nói với CNN Business cũng sẽ áp dụng cho bất kỳ người dùng nào đã ký các điều khoản và điều kiện ban đầu của ứng dụng.

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân và an toàn dữ liệu giá trị, thêm vào. Chúng tôi cũng đã áp dụng một số biện pháp an toàn bao gồm mã hóa lưu trữ.

Nếu Công ty Zao tuân theo tất cả các quy tắc và tuyên bố đã nói ở trên thì ứng dụng Zao vẫn an toàn.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Điều khoản chính sách bảo mật Zao này thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn sớm nhất có thể. Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi thì hãy chia sẻ với bạn bè, tôi hy vọng họ cũng sẽ thích và chia sẻ bài viết.

Admin Guide

Admin Guide

Tôi là một người đam mê công nghệ, vì vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người những hướng dẫn chi tiết và tốt nhất. Mong muốn giúp tất cả mọi người có thể tìm hiểu đã dàng, thực hiện mọi việc tốt hơn.