Báo giá Traffic

Tìm kiếm


Tất tần tật về Genlogin - Antidetect Browser

  • Chia sẻ:

Genlogin được biết là một trình duyệt giúp bạn ẩn danh hoàn toàn trên internet. Sử dụng tốt trên các sàn điện tử hàng đầu như Ebay, Amazon, Etsy, Walmart .. giúp bạn tạo được nhiều tài khoản và quản lý nhanh chóng.

Tất tần tật về Genlogin - Antidetect Browser

Trên đây là giới thiệu của Genlogin nhưng liệu nó có đáng giá để bạn sử dụng không hãy cùng chúng tôi kiểm tra qua những bài đơn test và cách sử dụng trình duyệt ẩn danh của họ.
Genlogin có nói : "Hệ thống chúng tôi giúp bạn tạo và hoạt động ẩn danh "chính chủ" hoàn toàn hiệu quả trên các nền tảng, sàn Crypto hiện nay. Giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể nhờ các hoạt động giới thiệu, airdrop,..."

Giới thiệu của Genlogin

Về quan điểm cá nhân họ là người khác sáng tạo và có những tiến bộ về trình duyệt. Nhưng họ vẫn là chưa thoải mãn được nhưngc người sửdụng có như cầu cao. mà chỉ đáp ứng đc rất nhỏ thị phần Antidetect.

Cách hoạt động của Genlogin

Trình duyệt Antidetect Genlogin cho phép bạn tạo những trình duyệt có thông số vân tay khác nhau. Tạo những chũ ký, thông số giả dạng các hệ điều hành khác nhau. Với những thông số kỹ thuật này sẽ giúp bạn vượt qua những bài kiểm tra bot, vì vậy các trang web lớn (ví dụ: eBay, Amazon, Facebook, Discord, Zalo…) sẽ không phát hiện bạn dùng nhiều tài khoản và khóa các của bạn. Với những ưu thế này bạn sẽ có thể làm nhiều việc với mục đích khác nhau.

Trình duyệt Genbroswer And Nightybrowser

Genbroswer dựa trên công nghệ trình duyệt chronium giống như chrome. Tích hợp các công nghệ giả dạng thông số vân tay.

Nightybroswer dựa trên nhân Firefox giúp bạn ẩn danh tốt hơn.

Bảo vệ vân tay thực.

Genlogin có cho rằng họ sẽ cập nhật nhiều vân tay thực và thông số vân tay máy tính, điện thoại giúp bạn có nhiều loại thông số khác nhau.

Phân tích cốt lõi Trình duyệt ẩn danh Genlogin

Genlogin gần như có đủ các tính năng để tạo, chỉnh sửa Proxy, vân tay trình duyệt nhưng họ đang phát triển nên chưa có đầy đủ lắm. Nếu có thể họ nên phát triển những tính năng chuyển đổi profile từ các nơi cấp Antidetec Browser như Hidemyacc, Gologin, Multilogin chuyển về profile của họ thì sẽ rất là hoàn hảo. 

Trình duyệt Genbroswer (Nhân Chronium)

Là một trình duyệt được Genlogin tạo ra để làm một trình duyệt ẩn danh nhưng lại không thấy ẩn danh. Những thông số của họ là không đúng với máy thật vậy làm sao có thể sử dụng ?.

genlogin fake chrome

Chúng tôi test một vài profile đã tạo trên trình duyệt chrominium của họ. Trời ơi !!! Nó thật là tệ.

Vân tay của họ không chính xác. Có thể nói chính xác hơn là họ truyền vân tay bằng cách để dữ liệu vân tay bằng Javascript vào trình duyệt. 

Vân tay trình duyệt Genlogin

Mọi thông số vân tay được họ tạo ra file Javascript ở trong folder profile. Các bạn có thể tìm ở trong folder profile của họ.

Vậy vân tay sau khi truyền thì sao nhỉ? Ta cùng xem tiếp nhé. Tôi sẽ tạo một profile Mobile để các bạn nhận thấy nó tệ đến mức nào.

Bạn có thể thấy trên ảnh. Họ truyền dữ liệu bị phát hiện nên website cảnh báo Màu đỏ trên các khung thông số.

- User Agent : Sai thông tin so với trình duyệt gốc, Bản version không chính xác. UA-Client sai một cách không thể sai hơn nữa.

- WebGL: Tôi sử dụng Mobile nhưng thông số card xuất hình lại là của Desktop, thông số hoàn toàn không chính xác.

Bạn có thể tải về xem chi tiết tại đây : Test-fingerprint
Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác vì họ truyền Javascript vào chứ không phải thay đổi Core của Chronium nên không thể hoàn toàn thông qua được rất nhiều bài kiểm tra.

Trình duyệt Nightybrowser (Nhân Firefox)

Thường thì Firefox sẽ dễ tùy biến hơn chrome rất nhiều nhưng họ không làm tốt điều đó. Cũng như với nhân Chronium họ truyền vân tay vào bằng Javascript 

Một lần nữa cực kì thất vọng. Thông số được Fake hoàn toàn không đồng bộ từ những thứ đơn giản như User-Agent đến các thông số khác đều bị phát hiện.

Tải xem chi tiết: test-fingerprint-2
Một trình duyệt Antidetec được giới thiệu chuẩn chỉ an toàn cho tài khoản nhưng lại không thể vượt qua các bài kiểm tra vân tay đơn giản nhưng lại login được Gmail và pass qua các Anti BOT. Đó là tại sao chúng ta cùng phần tích rõ thêm nhé.

Genlogin - Antidetec Browser có gì nổi bật

Dù trình duyệt của họ không có gì nổi trội nhưng vẫn có rất nhiều điểm đáng để chú ý như: Vượt qua các captcha, antibot của Gleam, Google, Amazon.. Chúng ta cùng phân tích xem họ có gì nhé

Công nghệ Automation

Đây là công nghệ được nước ngoài phát triên từ rất lâu. Nó là một dạng tự động hóa, hay chính xác hơn là Tự động điều khiển trình duyệt antidetect. Công nghệ này giúp những người không biết nhiều về công nghệ có thể tự động điều khiển trình duyệt Antidetect làm những công việc lặp đi lặp lại.

Đây là một trong những bước đáng để sử dụng Genlogin. Với tính năng Automate Browser bạn có thể tự tạo cho mình những trình tự điều khiển trình duyệt như Login gmail, Xem youtube ... rất nhiều thứ có thể áp dụng. Ở Việt Nam cũng có nhiều nơi sử dụng và tạo Automate nhưng chưa thành công lắm như KikiLogin, MultiBrowser, VNlogin ...

Ở Genlogin bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình mà không cần ai hỗ trợ (Bạn cần biết về html và css). Điều khiển trình duyệt vào trang, ấn nút, viết chữ, di chuột ... thậm trí rất nhiều việc khác tương tự con người. Ở đây chúng tôi quan sát thấy họ đang dùng mã nguồn mở là Puppeteer để thực hiện điều này.

Với những mã nguồn tiên tiến họ giúp chúng ta đấu nối các trường hợp lỗi và thành công trên Automate. Điều này có thể nói họ có bước đi đầu về việc giúp người dùng có thể tự tạo nhũng script giúp bạn điều khiển trình duyệt khá hiệu quả.

Captcha Server

Với tính năng bypass captcha server này bạn có thể vượt qua những bài kiểm tra BOT của các hệ thống trang web lớn như Microsoft, Google, Clouflare .. nhưng ở phiên bản hiện tại chưa thể sử dụng

Đánh giá tổng thể Gen-login

Sau khi lòng vòng xem mã nguồn tôi thấy như sau: Nếu bạn không am hiểu về vân tay trình duyệt sẽ khó tạo được vân tay chuẩn. bơi vì họ sắp xếp quá lộn xọn. Có lẽ họ nghĩ khách hàng cũng như họ hiểu biết nhiều về vân tay trình duyệt. Hay nói rõ hơn là không biết cấu hình phần cứng máy tính, điện thoại sẽ không biết tạo vân tay chuẩn. Họ không có cấu hình chuẩn sẵn mà họ chắp nối nhiều vân tay lại với nhau điều này khiến vân tay không đồng bộ.

Data vân tay của họ ở ra sao nhỉ ? Tôi đã phân tích và đọc qua mã nguồn của họ thấy học làm khá tỷ mỉ nhưng thật sự tạo ra vân tay Random và không thực tế với thiết bị thực. Nhưng họ nói " eBay, Amazon, Facebook, Discord,…) sẽ không thể khóa tài khoản của bạn." . Tôi lại thấy E ngại điều đó. Vì họ tạo ra vân tay không đúng như máy thật thì làm sao qua mặt được những bài test khó hơn ?

Genlogin không phải là một trong những nhà tiên phong tự tạo data cho mình và không sử dụng trình duyệt Antidetec khác của những bên khác phát triển, Họ tự tạo cho mình dữ liệu và Vân tay riêng. Đó là điều rất đáng khen, nhưng lại đi đôi với việc không có vân tay chuẩn và chính xác. Hơn nữa nó không được giả dạng kỹ càng và rất dễ bị phát hiện.

 

Họ có khối lượng Data vân tay khá tốt nhưng lại được sử dụng Random và không can thiệp sau vào trình duyệt nên việc giả dạng thiết bị khác rất tệ. Không đạt được mục đích tạo thông số đúng với máy thực. Đặc biệt không thể nào thực hiện được những lời nói của họ. 

Acc  eBay, Amazon, Facebook, Discord,…) sẽ chắc chắn bị khóa. Hơn nữa so với giá cả mà các bên khác thì rẻ những chất lượng không đảm bảo. Không đáng để mua và sử dụng.

Hỗ trợ Automate cũng khá tốt những trình duyệt thì quá tệ. Nếu nói thằng ra Genlogin bằng một trình duyệt thông thường sử dụng Extension Fingerprint miễn phí trên Store của google và firefox. Họ chỉ hơn là bạn có thể quản lý, add proxy, thay đổi thông số dễ dàng hơn thôi.

Một số Extension và Addon Fignerprint

Tóm lại nếu bạn sử dụng mổ số Extension cho chrome hoặc Add Fingerprint cho firefox này bạn sẽ thực hiện được như họ. Việc chèn Javascritp này không đem lại hiệu quả cao. Nếu so với TOOL MMO CHANGE USER AGENT thì cũng chỉ ngang bằng không có gì đáng giá tiền cả.

P/s: Bài viết được dựa trên quan điểm đánh giá cá nhân, mang mục đích tham khảo.

Admin Guide

Admin Guide

Tôi là một người đam mê công nghệ, vì vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người những hướng dẫn chi tiết và tốt nhất. Mong muốn giúp tất cả mọi người có thể tìm hiểu đã dàng, thực hiện mọi việc tốt hơn.