Dịch vụ tăng Traffic website | Tăng lượng truy cập website

Dịch Vụ: Dịch vụ tăng Traffic website | Tăng lượng truy cập website

Dịch Vụ: Dịch vụ tăng Traffic website | Tăng lượng truy cập website

Dịch vụ tăng traffic chất lượng cho website là một dịch vụ cực kỳ mới. Hầu như các SEOer chưa chú trọng phần này trong dịch vụ SEO. Nhưng Chúng tôi sử dụng phương pháp SEO traffic hiệu quả rõ rệt. Việc Traffic website tăng đồng nghĩa với website có nhiêu người truy cập, tăng độ uy tín

Dịch vụ tăng Traffic website | Tăng lượng truy cập website có lợi gì ?

Nhờ vào đó giúp Google index nhanh, đánh giá cao website và đưa lên TOP nhanh hơn. dịch vụ tăng traffic hỗ trợ SEO Dịch vụ tăng traffic chất lượng có thể Kéo traffic từ nguồn mà mình muôn như : Google, Facebook hay Bing,… Kéo traffic từ địa điểm mình mong muốn như : Việt Nam, UK, Canada, Singapore, hay Ân độ,,,,

Kéo Traffic trên nển tảng máy tính, điện thoại, hay tablet Có thể set từ khóa mình muốn kéo như : dịch vụ marketing online, công ty marketing,.. Lợi ích từ Dịch vụ tăng Traffic cho website Giúp google index website nhanh hơn Giúp Thứ hàng website ( Web Ranking) tăng nhanh Giúp từ khóa lên TOP nhanh hơn Giúp người đọc tin tưởng nhiều hơn khi nhìn thấy traffic ổn định của web.

Tăng lượng truy cập website cũng chính là giúp cho web site tăng độ uy tín UR và DR sẽ tăng theo cùng với lượng backlink liên kết tới website bạn, Đồng thời đẩy nhanh tiến độ SEO từ khóa, web và địa điểm

Dịch vụ tăng lượt truy cập website nằm trong gói dịch vụ tối ưu hóa website tổng thể, giúp website của bạn có được nhiều lượt truy cập với chi phí hợp lí và thời gian nhanh nhất.

tăng traffic cho webiste

Tại sao bạn cần tăng lượt truy cập website?

Hãy thử hình dung các website cũng như các cửa hàng, nếu cửa hàng nào có nhiều người đến xem sẽ được những người có nhu cầu tình cờ đi ngang qua sẽ ghé vào tham quan. Cửa hàng nào có quá ít người vào thì chắc chắn những người có nhu cầu sẽ e ngại (do không biết cửa hàng này thế nào mà không thấy ai vào xem cả) nên không ghé vào, làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn.

Đối với website, khi khách hàng truy cập vào và nhìn thấy có ít người online, ít người truy cập mỗi ngày thì khách hàng sẽ không tin tưởng để giao dịch, khách hàng sẽ đặt vấn đề về chất lượng dịch vụ mà website bạn cung cấp. Ngoài ra, do có quá ít lượt truy cập hàng ngày, website của bạn sẽ bị xếp hạng thấp trên Google và Alexa, ảnh hưởng lớn đến uy tín website của bạn.

Chúng tôi mang đến những gì cho bạn? Dịch vụ tăng lượt truy cập website do chúng tôi cung cấp sẽ giúp trang web của bạn tăng thứ hạng SEO từ khóa nhanh chóng trên Google và Alexa, tăng độ uy tín của website. Do thứ hạng tăng, bài viết và từ khóa mong muốn của bạn dần dần xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến website của bạn hơn.

Dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt?

Các traffic website bạn nhận được là traffic trực tiếp hoặc đến từ hệ thống backlink của chúng tôi Chúng tôi không sử dụng các hệ thống trao đổi traffic để tăng lượt view tự động cho website của bạn (vì điều này có thể khiến cho website của bạn bị Google phạt nặng nếu phát hiện).

Các yêu cầu thay đổi đường dẫn được thực hiện ngay lập tức (các hệ thống trao đổi traffic thường mất vài giờ, thậm chí cả ngày, để duyệt yêu cầu của bạn). Không giới hạn số lượng URL. Được đặt backlink miễn phí trên hệ thống website (có Google Pagerank lớn hơn 3) của chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng Dịch vụ tăng Traffic website | Tăng lượng truy cập website

Dịch vụ tăng lượt truy cập (Traffic) của chúng tôi có những gì?

Dịch vụ tăng Traffic mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là traffic thật 100% do sự trao giữa các thành viên với nhau, nên số lượng traffic về website vừa phải, thời gian truy câp lâu trên 2 phút, giảm tỉ lệ thoát tốt, với các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên Google, từ Mạng Xã Hội, Từ click Backlink vừa tăng chất lượng backlink vừa đa dạng nguồn Traffic rất tốt cho Seo.

  1. Tăng Traffic từ mạng xã hội: Facebook, G+… hoạt động chia sẻ thông tin bài viết để các thành viên tham gia trao đổi View.
  2. Tăng Traffic từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm: người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google, Bing,…
  3. Tăng Traffic từ truy cập trực tiếp: dựa vào nội dung website, bạn sẽ phải cập nhật nội dung mới để khách viếng thăm quay trở lại.

Các bạn chần chừ làm gì SEO tốt Traffic tăng không có nghĩa lý nào từ khóa không lên top 1-3. Lượng khách Thực sẽ tăng đáng kể